Đón tết trong sự vừa đủ! Ai rồi cũng có Tết

Thực hiện Công điện số 88/CĐ-BYT của Bộ Y tế ngày 27/01/2021 về việc hỗ trợ ngành Y tế Hải Dương thực hiện điều tra dịch tễ, khoang vùng, cách ly, lấy mẫu, xét nghiệm và điều trị Covid-19; các cán bộ của Trung tâm xét nghiệm thuộc Trường Đại học y tế công cộng đã ngày đêm không nghỉ chi viện cho Hải Dương thân yêu của chúng ta. Đến nay đã tròn 14 ngày kể từ khi ghi nhận ca dương tính tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Hình ảnh cán bộ Trung tâm xét nghiệm tại tâm dịch Chí Linh-Hải Dương

Đó là cả sự nỗ lực của một tập thể, sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, BGH Trường Đại học Y tế công cộng. Đây là một nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 cho cả cộng đồng.

Hình ảnh cán bộ Trung tâm xét nghiệm tại phòng xét nghiệm Sars-Cov-2 tại Trường Đại học Y tế công cộng

Ảnh minh họa: