Dịch vụ Xét nghiệm nước

Thực hiện được các chỉ tiêu hóa lý trong mẫu nước, thực phẩm và mốt số lĩnh vực khác như nông sản, thủy sản, phân bón... khi khách hàng yêu cầu.

Phân tích một số hóa chất độc hại, độc tố và kim loại nặng như: Đồng, chì, Arsen, Kim loại nặng ... trong nước.

Công tác kiểm nghiệm: Phân lập và định danh vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh và vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm, nước và mỹ phẩm. Phương pháp thử nghiệm áp dụng theo TCVN, Bộ Y. Trung tâm cũng đã đưa kỹ thuật sinh học phân tử (PCR) vào chuẩn đoán để phát hiện nhanh một số vi khuẩn có thời gian nuôi cấy lâu và vi khuẩn khó phát hiện bằng phương pháp nuôi cấy. Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.  

Trung tâm cũng tham gia công tác đào tạo, hướng dẫn sinh viên thực hành và làm đề tài tốt nghiệp Đại học. Tập huấn và tư vấn kỹ thuật x

Trung tâm xét nghiệm được trang bị những máy móc hiện đại như sắc ký, sắc ký khí ghép khối phổ, sắc ký lỏng cao áp, tủ âm, tủ an toàn sinh học,.... Và đang ngày càng không ngừng hiện đại hóa các loại máy móc trang thiết bị tiên tiến cũng như đội ngũ nhân viên xét nghiệm được đào tạo, nâng cao năng lực thương xuyên.

Xét nghiệm cho các công ty, xí nghiệp chế biến thực phẩm, tham gia phục vụ các công trình nghiêm cứu khoa học.  

Trung tâm hiện nay gồm hai Labo. Labo Hóa lý và Labo vy sinh, với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tận tâm, trung tâm sẽ đảm bảo mang lại kết quả một cách chính xác nhất

Undefined