Dịch vụ xét nghiệm Y khoa

Những kết quả xét nghiệm là dấu hiệu khách quan nhất được Bác sĩ kết hợp với những triệu chứng lâm sàng để có thể chẩn đoán, đánh giá trình trạng bệnh hiện tại và thậm chí còn có thể chẩn đoán sớm hơn, hay chẩn đoán phân biệt các trường hợp có triệu chứng lâm sàng tương tự nhau trong y học. Ví dụ như thai phụ chửa bên ngoài dạ con có triệu chứng lâm sàng vàng da giống như bệnh gan, mật. Các kết quả của xét nghiệm không chỉ giúp Bác sĩ tiên lượng và dự hậu khả năng diễn biến của bệnh nhân, tốt lên hoặc xấu đi mà còn có tác dụng trong việc theo dõi điều trị bệnh nhân cho phù hợp với tình trạng bệnh.

Đó là trong khám chữa bệnh, còn trong đời sống hàng ngày, chúng ta đều biết bệnh tật dù xảy ra với bạn thân mỗi người hay người thân trong gia đình đều có thể làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống gia đình và hạnh phúc của mỗi người. Việc chữa trị bệnh sẽ gây  tốn nhiều tiền của và thời gian. Việc tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe định có thể giúp chúng ta phát hiện và có biện pháp phòng ngừa bệnh sớm và kịp thời,có thể giúp chúng ta tránh được những phiền phức rủi ro có thể gặp phải trong quá trình khám chữa bệnh và thay vào đó, chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian tiền bạc để có thể ở bên cạnh những người thân trong gia đình.

Các chuyên gia y tế khuyên rằng, để có đời sống sức khỏe tốt, chúng ta nên xét nghiệm kiểm tra sức khỏe dự phòng định kỳ mỗi năm 1 hoặc 2 lần nhằm phòng ngừa, phát hiện các bệnh lý mạn tính như tim mạch, tiểu đường, viêm gan, suy thận, lao phổi v.v…, bệnh lý ác tính như ung thư ở giai đoạn sớm để  kịp thời điều trị mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay Trung tâm xét nghiệm tự tin rằng có thể mang đến một dịch vụ xét nghiệm chính xác, uy tín, hiệu quả, nhanh chóng đến cho khách hàng, Với các loại máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ xét nghiệm chuyên nghiệp, được đào tạo tại các nước có nền y học hiện đại tiên tiến trên thế giới. Một số dịch vụ xét nghiệm của chúng tôi gồm.